Căn hộ Sun Wah Pearl – Nơi sống đẳng cấp

Căn hộ Sun Wah Pearl  một trong những dự án đang được giới thượng lưu chào đón trong đầu năm 2017. Một sức hút mãnh liệt từ tên chủ đầu tư lẫn đến tên của căn hộ mang đậm chất vừa là một đứa con thứ hai với nhiều tâm huyết mà Sunwah Group muốn bày tỏ tình cảm quý mến Con người Sài Thành đã và đang ủng hộ họ suốt quãng đường dài trên đất khách quê người.

Sun Wah Pearl  là một căn hộ sở hữu vị trí hot nhất khu vực Bình thạnh và là một dự án có vị trí cuối cùng trực diện view sông. Với quy mô lớn gồm 3 toà cao tầng và 1 toà dành riêng cho văn phòng với quy mô lớn vừa phục vụ dân sinh mà còn tạo một không gian sống trịnh trọng, văn minh cùng không gian dân trí cao.

 Căn hộ Sun Wah Pearl không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn tận dụng được triệt để công năng trên vị trí vàng này đó là một phần có thể nói ít dự án nào có thể tận dụng được 100% căn hộ Sun Wah Pearl được view sông toàn diện với độ cao cho tầm nhìn chuẩn và đẹp nhất song hợp cùng vị trí hiện tại đang sở hữu. Nói về độ cao và vị trí Căn hộ Sun Wah Pearl khi được hiện hữu sẽ là một toà nhà có vị trí view cực tuyệt đẹp của dòng mà còn view nội khu khu phức hợp Sài Gòn Pearl với khuôn viên và các căn biệt thự đẹp lung linh của các nhà hàng xóm tài phiệt.

Sun Wah Pearl sẽ là một không gian sống cho giới văn phòng và doanh nhân nước ngoài hoạt động ngay tại căn hộ mà họ đang sinh sống, tạo một mối quan hệ trên phương diện hàng xóm và cơ hội gặp những đối tác đầu tư lớn ngay tại Căn hộ Sun Wah Pearl . Một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng lối sống văn minh hiện đại Sun Wah Pearl sẽ đồng hành cùng gia đình Bạn với  cuộc sống hoản hảo ngay trung tâm thành phố.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *