Sun Wah Pearl Con lai Việt Hồng của Sun Wah Group

Đứng một nơi thật cao có thể nhìn hết được thẩy tất cả đang dần thay đổi từng giây từng giờ theo một cách riêng của từng vật. Khung cảnh dần mọc lên những toà trọc trời với những mẫu tinh tế và đầy sáng tạo mà con người không ngừng học hỏi và muốn vươn lên tầng mới hơn. Không chỉ những toà nhà mà những con đường từ những chỗ màu còn đỏ hòn của đất thành con đường màu xám cứng rắn cùng những ngọn đèn đường sáng chói tô điểm thêm cho con đường lộng lẫy hơn.

Dịch vụ của con người cũng dần phát triển mạnh từ nhu cầu ăn uống, mua sắm , đến nhu cầu giải trí cũng đang dần được nâng tầm cao hơn với trong phạm vi 1km sẽ có những dịch vụ thiết yếu ngay khu dân sinh sống.

Các toà nhà trọc trời là những toà nhà có thể nói một không gian sống đẳng cấp vì nó tích tụ tiêu chuẩn sống quốc tế 5 sao với các tiêu mục: hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, nhà sách, shop coffee, khu vui chơi cho người lớn và trẻ nhỏ, nhà trẻ , khuôn viên có nhiều cây xanh tạo một không gian lành mạnh , trong lành cho những người thân yêu khi sở hữu những căn hộ có mô hình trọc trời .

Điển hình dự án Vinhomes Central Park và kế tiếp đó là khu phức hợp Sài Gòn Pearl đã được đi vào hoạt động với không gian sống văn minh hiện đại, tiện ích đẳng cấp nội khu đã mang đến hình ảnh đẹp về căn hộ nói chung và căn hộ cao cấp nói riêng. Điểm mạnh nhất của Căn hộ cao cấp sự an ninh và trình độ dân trí cao khi ở trong một tập thể khu cao cấp.

Vào tháng 4/2017 này sẽ là tháng ra mắt đứa con lai Việt Hồng của tập đoàn Sun Wah Group đã thành công nhiều dự án trên đất khách quê người tiêu biểu Sài Gòn Pearl , Sun Wah Tower và đứa con đánh dấu thành công vượt bậc nữa mà Sun Wah Group muốn mang lại mang tên Căn hộ Sun Wah Pearl.

Một sức thu hút ghi điểm mạnh với khách hàng siêu phẩm Căn hộ Sun Wah Pearl được đầu tư 100% vốn nước ngoài . Một điểm tốt sẽ có những điểm tốt kéo theo trước mắt sẽ là những chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng đầu tư và ở cùng phương thức thanh toán đầy thú vị mà Chủ đầu tư Sun Wah Group sắp mang đến cho Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin và chính sách bán hàng của chủ đầu tư một cách sớm và nhanh nhất vui lòng liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh Căn hộ Sun Wah Pearl.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *