Nhà Vườn Vinhomes Central Park Trị Giá Triệu Đô Ngay Bờ Sông SG

Sự quan tâm của KH dành với sản phẩm Nhà vườn Vinhomes Central Park là kết quả của chặng đường nỗ lực chỉ một thập kỷ di chuyển đến của Gamuda Land Việt Nam. Những mức giá trị cốt lõi của tập đoàn luôn là định hướng với Vingroup Việt Nam trong quá trình thực hiện dự án Vinhomes Central Park, thể hiện khoảng cách quy hoạch tổng thể chặt chẽ, xây dựng hòa hợp Với thiên nhiên, chuỗi tiện nghi với máy móc thiết bị nhiều cũng như đảm bảo an toàn.

Ở ngay địa điểm đắc địa thuộc tiêu vị trí quận Bình Thạnh – chung cư Vinhomes Central Park, một thuộc Các phân vị trí chính của Vingroup, khu đô thị nằm trọn trong không gian xanh mát, với điểm xuyết bởi Các đóa hoa trà duyên dáng và thơ mộng. Mỗi căn nhà từ đây đều hội tụ đầy đủ Một vài lợi thế với trở thành ngôi nhà mới lạ – tổ ấm đoàn viên với Các gia đình nhiều thế hệ muốn tránh xa Một vài ồn ào của HCM.

Nhà vườn Vinhomes Central Park với bao bọc bởi sân trước, vườn sau, Với mới lạ có cửa sổ với ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cùng khí trời thoáng đãng. Mỗi căn đều có mô hình hoàn hảo 3 tầng, DT đất từ 105m2 – 271 m2, DT xây dựng từ 196m2 – 204m2 với Giá chỉ có từ 6,9 tỷ đồng/căn.

Bên cạnh đó, quý KH còn với tặng gói hệ thống Nhà thông minh SmartHome trị chi phí 70 triệu, 01 năm không thu Internet cùng truyền hình cáp, với chương trình bảo hiểm chi phí trị cao. Chương trình này có tất cả gói bảo hiểm tai nạn Với mức bồi thường lên đến 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên qua tất cả bộ Giá trị thiết kế. Đây cũng là một trong một số yếu tố thuận lợi với chủ nhà thuộc trường hợp muốn thế chấp nhà với vay Tiền trung tâm tài chính.

Chính nhờ Những ưu đãi lần đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, chung cư Vinhomes Central Park đã nhận với sự quan tâm lớn từ một số KH tham dự buổi lễ với nhiều hợp đồng mua bán đã được ký kết ngay cạnh sau phần Tư vấn.

Việc nâng tầm Giá trị nhà vườn Vinhomes Central Park có hệ thống Nhà thông minh cùng gói bảo hiểm chi phí trị cao đã thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm qua chất lượng cuộc sống cư dân cũng như khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ trong đặt nhà ở thân thiện với môi trường của Vingroup Việt Nam. Sự thành công của Vingroup đã củng cố thêm niềm tin của người mua vào uy tín với chất lượng sản phẩm của Chúng tôi khoảng cách từ mọi miền đất nước.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *