Nhà Mẫu Sun Wah Pearl Chuẩn Bị Đón Khách

Nhà mẫu Sunwah Pearl nằm trong khuôn viên của dự án Sun Wah Pearl tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh đã sắp hoàn thiện và dự kiến sẽ mở cửa đón khách tham quan từ tháng 5-2017. Theo như dự kiến thì nhà mẫu Sunwah Pearl sẽ có đủ các loại diện tích căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ để cho quý khách hàng thoải mái xem và có cảm nhận cho mình về những trang thiết bị bên trong cũng như thiết kế của Sun Wah Pearl đến với quý khách hàng.

nha-mau-sunwah-pearl

Hiện tại Nhà mẫu Sunwah Pearl gần như đang hoàn thiện bước trang trí cuối cùng và dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào tháng 05/2017 và thời gian mở cửa từ 8H đến 20H nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng có thể tham quan nhà mẫu mà ko ảnh hưởng đến công việc của mình.

Một số điểm lưu ý dành cho quý khách hàng trước khi tham quan nhà mẫu Sun Wah Pearl:

  • Quý khách vui lòng  liên hệ và đặt lịch hẹn trước với nhân viên kinh doanh dự án để có sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo nhất
  • Nên tìm hiểu trước về địa chỉ, đường đi đến khu nhà mẫu 
  • Tại khu nhà mẫu quý khách sẽ không phải lo sợ điều gì từ viêc trông giữ xe cho đến việc ăn uống
  • Các nhân viên của tất cả các phòng ban sẽ luôn sẵn sàng và hỗ trợ quý khách với những câu hỏi quý khách đặt ra

Căn hộ Sun Wah Pearl là dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Dự án được ví như tiểu khu Hong Kong giữa lòng Sài Gòn. Khi dự án hoàn thiện ( Quý III – 2019 ) sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1350 căn hộ chung cư từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng phần nào về nhu cầu chỗ ở của người dân Sài Gòn cũng như ngoài khu vực.

Quý khách hàng đang quan tâm dự án Sun Wah Pearl cũng như liên hệ đăng ký xem nhà mẫu Sun Wah Pearl vui lòng điền vào form hay liên hệ:

https://canhosunwahpearl.net/

Posted in Tin Tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *