Mặt Bằng Block B2 – Căn Hộ Sun Wah Pearl – View Trung Tâm Thành Phố & Sông Sài Gòn Tuyệt Đẹp

Mặt bằng Block B2 căn hộ Sun Wah Pearl nằm trong dự án khu phức hợp căn hộ Sun Wah Pearl tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group với công ty thành viên đại diện Công Ty TNHH Bay Water có trụ sở đặt tại tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Mặt Bằng Tổng Căn Hộ Sun Wah Pearl

Tập đoàn Sun Wah đã có rất nhiều dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản như: Sun Wah Tower, Saigon Pearl,… và tiếp theo sẽ là  căn hộ Sunwah Pearl.

Sun Wah Pearl được chia làm nhiều phân khu khác nhau: khu văn phòng cao cấp hạng A+, Khu khách sạn 5 sao cao cấp và khu căn hộ Sunwah Pearl cao cấp. Khối căn hộ Sun Wah Pearl được chia làm 3 Block: Block B1, Mặt bằng Block B2 căn hộ Sun Wah Pearl, Block B3.

Mặt Bằng Tổng Thể Block 2 Căn Hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng Block B2 căn hộ Sun Wah Pearl được xây dựng với độ cao tầng là 45 tầng với mặt bằng căn hộ trên 1 tầng là 09 căn hộ với 3 loại: 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với view tuyệt vời nhìn nội khu Sun Wah Pearl và trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp cùng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ 1 phòng ngủ trong Mặt bằng Block B2 căn hộ Sun Wah Pearl chỉ có 1 loại căn hộ diện tích 53.20 m2 trên 1 mặt bằng tầng căn hộ, điều này cho thấy khả năng căn hộ 1 phòng ngủ tại Block B2 sẽ trở nên rất hot bởi sự quan tâm cũng như loại 1 phòng ngủ này rất ít cho tòa B2

Mặt Bằng Căn hộ số 3 - Block B2 - Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ 3 của tòa B2 – Căn hộ Sun Wah Pearl

Căn hộ 2 phòng ngủ trong mặt bằng Block 2 căn hộ Sun Wah Pearl gồm 4 căn hộ có diện tích từ 101m2 đến 105 m2 với thiết kế hoàn hảo sẽ tạo cho quý khách hàng 1 không gian sống tuyệt vời nhất: khu vực riêng tư ( phòng ngủ), khu vực công cộng phòng khách được bố trí hợp lý tạo nên cho quý khách hàng cảm thấy rộng rãi và thoải mái nhất

Mặt bằng căn hộ số 2 & số 4 - Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 2 và số 4 của tòa B2 – Căn hộ Sunwah Pearl

Mặt Bằng Căn Hộ Số 7 & 8 - Căn Hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 7 và số 8 của tòa B2 – Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ 3 phòng ngủ trong mặt bằng Block 2 căn hộ Sun Wah Pearl gồm 4 căn hộ có diện tích từ 122m2 -> 125m2 được đặt vào 4 vị trí gốc của tòa nhà có thể nói căn hộ sở hữu vị trí gốc là có view nhìn thoáng và được nhiều view nhất đẹp nhất cùng với thiết kế hợp lý tất cả các phòng đều có view nhìn ra ngoài trời đón ánh nắng và gió tự nhiên kể cả phòng giặt.

Mặt Bằng Căn hộ Số 1 & 9 - Sunwah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 1 và số 9 của tòa B1 –  Dự án Căn hộ Sunwah Pearl

Mặt Bằng Căn Hộ Số 5 - Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 5 của tòa B2 –  Dự án Căn hộ Sun Wah Pearl

Mặt Bằng Căn Hộ Số 6 - Sunwah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 6 của tòa B2 –  Dự án Căn hộ Sun Wah Pearl

Hiện tại, Mặt bằng Block B2 căn hộ Sun Wah Pearl cũng đang được cho nhận giữ chỗ 200 triệu/ căn hộ ( có hoàn lại nếu ko mua trong ngày mở bán chính thức) dự kiến sẽ được mở bán chính thức trong tháng 05/2017 cùng với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Nhà mẫu căn hộ Sun Wah Pearl đang trong công đoạn hoàn thiện cuối cùng dự kiến sẽ hoàn thành trong đầu tháng 5 và sẽ đón khách hàng trong kỳ mở bán chính thức trong tháng 05/2017.

Quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Sun Wah Pearl cũng như liên hệ xem nhà mẫu hay liên hệ đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh căn hộ Sun Wah Pearl:

nguồn bài viết thuộc website: https://canhosunwahpearl.net