Mặt Bằng Block B1 – Căn Hộ Sun Wah Pearl – Block B1- View Sông Tuyệt Đẹp

Mặt bằng Block B1 căn hộ Sun Wah Pearl nằm trong dự án khu phức hợp căn hộ Sun Wah Pearl tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group với công ty thành viên đại diện Công Ty TNHH Bay Water có trụ sở đặt tại tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Mặt Bằng Tổng Căn Hộ Sun Wah Pearl

Tập đoàn Sun Wah đã có rất nhiều dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản như: Sun Wah Tower, Saigon Pearl,… và tiếp theo sẽ là  căn hộ Sunwah Pearl.

Sun Wah Pearl được chia làm nhiều phân khu khác nhau: khu văn phòng cao cấp hạng A+, Khu khách sạn 5 sao cao cấp và khu căn hộ Sunwah Pearl cao cấp. Khối căn hộ Sun Wah Pearl được chia làm 3 Block: Mặt bằng Block B1 căn hộ Sun Wah Pearl, Block B2, Block B3.

mặt bằng block 1 căn hộ sun wah pearl

Mặt bằng Block B1 căn hộ Sun Wah Pearl được xây dựng với độ cao tầng là 50 tầng với mặt bằng tầng là 10 căn hộ chỉ có 2 loại: 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với view tuyệt vời nhìn nội khu Sun Wah Pearl và trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Căn hộ 1 phòng ngủ trong Mặt bằng Block B1 căn hộ Sun Wah Pearl có diện tích từ 51m2 -> 54m2, căn hộ 2 phòng ngủ trên 1 mặt bằng tầng có 4 căn được nằm ở 4 căn gốc của tòa nhà.

Mặt Bằng Căn hộ 01 & 05 Block B1 Căn hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 1 và số 5 của tòa B1 – Căn hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn số 2 & 9 của block B1 - Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 2 và số 9 của tòa B1 – Căn hộ Sunwah Pearl

Mặt Bằng căn hộ số 3 & 8 - Block B1 - Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 3 và số 8 của tòa B1 – Căn hộ Sunwah Pearl

Mặt bằng căn hộ 4 & 7 thuộc Block 1 - Dự án Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 4 và số 7 của tòa B1 –  Dự án Căn hộ Sunwah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 6 & 10 - Block 1 Dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ số 6 và số 10 của tòa B1 –  Dự án Căn hộ Sun Wah Pearl

Hiện tại, Mặt bằng Block B1 căn hộ Sun Wah Pearl cũng đang được cho nhận giữ chỗ 200 triệu/ căn hộ ( có hoàn lại nếu ko mua trong ngày mở bán chính thức) dự kiến sẽ được mở bán chính thức trong tháng 05/2017 cùng với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Nhà mẫu căn hộ Sun Wah Pearl đang trong công đoạn hoàn thiện cuối cùng dự kiến sẽ hoàn thành trong đầu tháng 5 và sẽ đón khách hàng trong kỳ mở bán chính thức trong tháng 05/2017.

Quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Sun Wah Pearl cũng như liên hệ xem nhà mẫu hay liên hệ đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh căn hộ Sun Wah Pearl:

nguồn bài viết thuộc website: https://canhosunwahpearl.net