Khách Sạn Sun Wah Pearl

Khách sạn Sun Wah Pearl nằm trong dự án khu phức hợp SunWah Pearl.  Khu phức hợp Sun Wah Pearl gồm: Khách sạn cao cấp, văn phòng cao cấp và căn hộ Sun Wah Pearl. Sun Wah Pearl  Là khách sạn gắn liền với lịch sử hình thành của thành phố. Đây sẽ là nơi lưu trú và gặp gỡ của nhiều doanh nhân, phóng viên báo chí quốc tế, các vận động viên quốc tế. Khách sạn có ba loại phòng bao gồm:

  • Phòng Deluxe
  • Phòng Signature Deluxe
  • Junior Suite

Trong đó phòng Junior Suite của Khách sạn Sun Wah Pearl có diện tích lên đến 87m2. Trang thiết bị hiện đại với giường ngủ lớn ngang 2  mét cùng với  chăn lông vịt, truyền hình vệ tinh… nhằm tạo ra cho quý khách lưu trú 1 cảm giác như nơi đây là ngôi nhà của mình gần gũi với những sinh hoạt cao cấp hằng ngày.

sun-wah-pearl-junior suite

Với vị trí gần kề các công trình kiến trúc thuộc hàng di sản quốc gia như: Nhà hát lớn, Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà… Khách sạn Sun Wah Pearl luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Cụ thể như chính sách xanh, tầng dành cho khách không hút thuốc, tầng dành cho người khuyết tật và các dịch vụ cao cấp khác.

Tập đoàn Sun Wah Group tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với tiêu chí hoạt động là lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều đóng góp ý kiến của khách hàng để được phục vụ tốt hơn. Quý khách lưu trú tại khách sạn nếu cảm thấy không gian sống tuyệt vời cũng như muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ cao cấp để thoải mái ngắm nhìn view thành phố tập đoàn Sunwah cũng sẽ ưu đãi dành cho quý khách hàng khi mua căn hộ Sun Wah Pearl với tiêu chí đặt ra của tập đoàn Sun Wah tạo ra dòng sản phẩm cao cấp nhất tại nơi đây ko những cao cấp về vị trí bất động sản mà còn cao cấp cả trang thiết bị bên trong căn hộ với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Duravic, Bosch,…

Căn hộ Sun Wah Pearl được thiết kế thành 3 Block với vị trí nằm cạnh sông Sài Gòn và có view nhìn tuyệt vời nhất về trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm, Sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp. 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt phòng tại Khách sạn Sun Wah Pearl vui lòng liên hệ:

https://canhosunwahpearl.net/

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *