Giai đoạn gây cấn giữa các nhà đầu tư và Căn hộ Sunwah Pearl

Trong giai đoạn nhà mẫu của Căn hộ Sunwah Pearl đang được hoàn chỉnh một cách chỉnh chu nhất để có thể khai trương nhà mẫu và đánh dấu bước chuẩn bị thành công đầu tiên của Chủ Đầu Tư với các vị Khách Hàng của mình. Nhà mẫu sẽ được dự kiến khai trương vào cuối tháng 5/2017 với một quy mô lớn ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay chính Căn hộ Sunwah Pearl được sở hữu vị trí đắc địa độc tôn hót nhất trong thời điểm năm 2017. 

Nhằm mang lại một cuộc sống văn minh , hiện đại , tiện nghi cho con người Sài Thành , Sunwah Group đã dốc rất nhiều tâm huyết để cho ra một sản phẩm Căn hộ Sunwah Pearl với quy mô lớn gồm 3 toà cao ốc trọc trời và 1 toà văn phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao, Sunwah Pearl sở hữu tầm view độc nhất vô nhị mà không một vật chướng gì cản trở tầm view khi Quý khách hàng đứng từ Căn hộ Sunwah Pearl nhìn về phía trung tâm Thành Phố .

Khi nhà mẫu bắt đầu khởi công cho đến thời điểm khai trương nhà mẫu , con số được các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư tại Căn hộ Sunwah Pearl đã vượt qua mức đỉnh điểm quan tâm và chờ đón mà Sunwah Group đã nghĩ đến. Hàng loạt cuộc điện thoại chờ tư vấn và các phiếu đặt chỗ đang càng ngày phải xếp chồng chất và từng chồng theo hàng chờ lượt chữ ký để lấy số thứ tự sớm nhất để được ưu tiên lấy căn và vị trí mà Khách hàng thích nhất. 

Lợi thế mà Căn hộ Sunwah Pearl đáng để được các nhà đầu tư để mắt đến chính là phong thuỷ Đại Cát Đại Lợi cùng vị trí có thể di chuyển đến trung tâm Thành phố một cách nhanh nhất chỉ vài phút . Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn được trang bị các thiết bị ngay trong Căn hộ với những thương hiệu Duravit hoặc Hafler của Đức nhằm mang đến một phong cách và mỹ quan ngay tại Căn hộ Sunwah Pearl một nơi sống đẳng cấp 5 sao ngay giữa lòng thành phố. 

Quý khách hàng có nhu câu đặt chỗ cũng như chọn vị trí đẹp vui lòng liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Sunwah Pearl để được tư vấn cũng như hướng dẫn cách thức đặt chỗ lấy số thứ tự chọn căn một cách sớm nhất.  

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.