Căn hộ Sun Wah Pearl và thị trường chuyển nhượng lướt sóng bắt đầu khởi màu

 

Căn hộ Sun Wah Pearl được giới đầu tư đã được săn đón bán vào tháng 6/2017 vừa qua và đang là một trong những dự án hot hàng đầu của năm 2017 vừa qua. Hiện đang chuẩn bị đang trong thời gian ký hợp đồng mua bán với chinh sách thanh toán vô cùng hoàn hảo chỉ 50% đến khi nhận nhà thanh toán hết với chiền lược lãi suất với ngân hàng Vietcombank vô cùng uy tín tạo nên một sức hút vui chơi mới lành mạnh và có tính an toàn cao trong thị trường bất động sản trong năm 2017 vừa qua.

Căn hộ Sun Wah Pearl là của chủ đầu tư Sun Wah của Trung Quốc vốn 100% của nước ngoài để vận hành cũng như thi công dự án với quy mô lớn thế này. Đối với Sun Wah Pearl điều quan trọng nhất trong kinh doanh là chữ tín hàng đầu cho 1 tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế có thể mang lại được sự tín nhiệm và tin tưởng cao từ các nhà đầu tư khi họ có nhu cầu Tham gia môi trường bất động sản trong năm 2018 ngày nay.

Hiện tại khách hang đang trong giai đoạn chuyển nhượng lướt sóng với giá canh tranh chênh từ 300-500tr một căn hộ Sun Wah Pearl được nhiều sự hưởng ứng khá nồng nhiệt từ khách hang đã quan tâm đến.

Căn hộ Sun Wah Pearl đã được mở bán vào tháng 6/2017 cho giai đoạn đầu tiên với mức giá vô cùng cạnh tranh với các dự án xung quanh cũng như phương thức thanh toán vô cùng Hấp dẫn mà chủ đầu tư đã mang lại cho khách hàng khi mua giai đoạn đầu một cách tốt nhất đó là khách hàng chỉ thanh toán tới 50% của giá trị căn hộ thì cho đến khi nhận nhà thì khách hàng mới thanh toán 50% còn lại cho chủ đầu tư Vì đây là 100% vốn đầu tư nước ngoài được xây dựng và dự án của căn hộ Sun Wah Pearl. Điều đáng nói ở đây, với vị trí này quý khách hàng có thể thỏa thích di chuyển đến trung tâm thành phố 1 cách nhanh chóng và mang lại nhiều sự tiện ích khi khách hàng ở ngay vị trí mà căn hộ Sun Wah Pearl thừa hưởng độc đáo này.

Đây chính là điểm ăn tiền mà Sun Wah Pearl chủ tập đoàn lớn mới có thể làm được đến như vậy , không thể nào để dự án chết ngay chính thành phố đang phát triển vượt bậc. Bởi vậy nên đã có chủ đầu tư Sun Wah Pearl có vốn mạnh đã đầu tư vào vị trí siêu đắc địa này để có thể đưa cuộc sống của con người Sài Thành ngày càng vững mạnh hơn.

Quý khách hàng hiện còn quan tâm đến căn hộ Sun wah Pearl vui lòng để lại thông tin để được cung cấp chi tiết tốt nhất mà chủ đầu tư mang đến.

 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , .

One Comment

  1. A fascinating discussion is worth comment. I do think that you ought to publish more about this issue, it may not be a taboo matter but typically folks dont speak about such topics. To the next! Cheers!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.