Bảng Giá Căn Hộ Sun Wah Pearl & Lịch Thanh Toán Sun Wah Pearl

Căn Hộ Sun Wah Pearl đang trong giai đoạn hoàn thiện nhà mẫu ở những công đoạn cuối cùng dự kiến sẽ hoàn thành nhà mẫu Sun Wah Pearl vào cuối tháng 04/2017 và dự kiến sẽ đón tiếp khách hàng đến tham quan và đặt mua căn hộ Sunwah Pearl vào tháng 05/2017.

Nhà mẫu Sun Wah Pearl được xây dựng trên khuôn viên của dự án tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thành. Căn Hộ Sun Wah Pearl với vị trí khu đất đắc địa và tuyệt vời: Giáp sông Sài Gòn ngay cầu Thủ Thiêm đoạn sông có thể nói là đẹp nhất vì từ đây quý khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bitexco 68 tầng, tòa nhà Vietcombank, công viên Central Park,… 

bang-gia-can-ho-sun-wah-pearl

Khu phức hợp Sun Wah Pearl gồm: căn hộ Sun Wah Pearl, văn phòng cao cấp, khu khách sạn thượng hạng đây có thể nói là 1 nơi hội tụ đủ yếu tố cần cho quý khách hàng cũng như khách du lịch và chuyên gia nước ngoài đến Hồ Chí Minh để tham quan cũng như làm việc.

Khu phức hợp Sun Wah Pearl được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group đến từ hồng kông có thể nói họ là những tập đoàn đầu tiên đến và đầu tư tại Việt Nam từ rất lâu đời với những dự án đã hoàn thành như Sun Wah Tower tại 115 Nguyễn Huệ, Quận 1 ngay trung tâm phố đi bộ cũng như khu phức hợp Sài Gòn Pearl khá nổi tiếng ở Việt Nam. 

Với bề dầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của 1 tập đoàn đa quốc gia tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên đã tập trung nghiên cứu và thiết kế tạo ra nhà mẫu Sun Wah Pearl nhầm đem tất cả những gì tốt đẹp nhất, tiện nghi nhất, đẳng cấp nhất dành cho khách hàng sinh sống và lưu trú tại Sun Wah Pearl. 

Về phương án kinh doanh căn hộ Sun Wah Pearl, hiện tại tập đoàn đã đưa ra mức giá dự kiến từ 2300$/m2 -> 2800$/m2 cùng với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp cơ bản với trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với thương hiệu sản phẩm như Duravic & Bosch, đây là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực thiết bị vệ sinh cũng như nhà bếp.

Nhằm đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng đầu tư vào căn hộ Sun Wah Pearl, tập đoàn đã đưa ra nhiều phương thức thánh toán hiệu quả nhất dành cho quý khách hàng. Cùng với sự hợp tác bảo lãnh của các ngân hàng lớn như: vietcombank, techcombank, VPbank,… để đảm bảo tài chính cho quý khách hàng khi đến với nhà mẫu Sun Wah Pearl.

Hiện tại, Sun Wah Pearl đã cho khách hàng đặt giữ chỗ 200 triệu/căn hộ ( có hoàn lại nếu ko tiếp tục mua ngày mở bán). Chúng tôi sẽ dựa vào thứ tự ưu tiên của phiếu đặt chỗ để ưu tiên cho khách hàng chọn căn hộ Sun Wah Pearl nào thích hợp và yêu thích nhất cho riêng mình.

Quý khách hàng đang quan tâm đến nhà mẫu Sun Wah Pearl cũng như liên hệ xem nhà mẫu hay liên hệ đặt giữ chỗ Sun Wah Pearl. Vui lòng điền vào form mẫu hay gọi điện thoại đến số Hotline phòng kinh doanh căn hộ Sun Wah Pearl