Ưu Đãi Lớn Nhất Tại Buổi Lễ Mở bán Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc

Nằm tại ví trí trung tâm của khu đô thị Vinpearl Phú Quốc, Những căn hộ nghỉ dưỡng tòa S4 Diện tích từ 45 -531 m2 có tầm nhìn mở toang về phía đại dương khoáng đạt.

Từ bất cứ địa điểm nào của căn hộ du khách đều có cơ hội tận hưởng cảm giác đắm mình giữa đại dương, hít thở không gian biển mát lành, hòa trong nhịp sóng vỗ từ Những đường cong quyến rũ Bãi Khem. kế bên là phía dưới là bể bơi tràn bờ và vị trí thiết bị của dự án, mang qua trải nghiệm về một thiên đường nghỉ dưỡng trong tầm tay. 

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng ngay biển Premier Village Phu Quoc Resort mang lại trải nghiệm sang trọng về một không gian nghỉ dưỡng tràn ngập thiên nhiên. thiết kế của Những căn biệt thự liền kề biển với nương theo khu tự nhiên, có cửa kính lớn với bể bơi riêng, mang đại dương yên bình khoảng cách kề bên hiên nhà.

Chủ nhân biệt thự liền kề biển còn với tận hưởng Những máy móc thiết bị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao có tất cả hệ thống bể bơi vô cực 5.000m2, nhà hàng, câu lạc bộ biển, tiện ích giải trí hiện đại… Với số lượng hạn chế, biệt thự sát biển luôn là chọn hàng đầu của du khách, vì thế có khung giá cho thuê vượt trội.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, ưu thế lớn từ việc đầu tư hai khu đô thị là tiến độ trả tiền hợp lý giúp Các chủ nhân linh hoạt cùng chủ động về kinh tế. Chủ muốn được biệt thự Vinpearl Phú Quốc chỉ phải trả 30% Giá trị sản phẩm ở thời điểm ký hợp đồng mua bán, 65% ở thời điểm bàn giao nhà và 5% khi nhận giao giấy chứng nhận.

Điều ấn tượng hơn cả, hai khu đô thị đẳng cấp này là giữa của một quần thể Các chung cư nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nổi bật tại khu vực nam đảo Phú Quốc. Là nhà đầu tư số 1 tại Nam Phú Quốc có tổng vốn đầu tư lên di chuyển đến 20.000 tỷ đồng, công ty Vingroup đang thực hiện hàng loạt Một vài chung cư nhằm đưa vị trí này trở thành viên ngọc sáng trong bản đồ du lịch của địa điểm cùng trên thế giới.

Cùng Với nhiều chung cư khác đang với triển khai, Nam đảo Phú quốc sẽ bừng sáng trên bản đồ du lịch thế giới cùng trở thành điểm đến mơ ước của du khách năm châu trong tương lai chỉ. sở hữu một sản phẩm bất động sản thuộc quần thể Vinpearl Phú Quốc như vậy thể hiện tầm nhìn dài hạn của Các nhà đầu tư.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *