Căn hộ Bình An Pearl vai trò tất yếu trong cuộc sống hiện đại

Một trong những điều mà con người luôn hướng đến mà khi đến từ một nơi xa đó chính là nơi mình sẽ nghỉ ngơi sau chuyến đi ngồi hàng giờ đồng hồ trên máy bay hoặc xe đò. Điều mà luôn chú trọng nhiều nhất đó chính là định cư ở một nơi mới và bắt đầu một môi trường mới khá nhậy cảm cho những gia đình khi bắt đầu sinh sống và thích nghi. Căn hộ cũng là một trong những được nhiều người suy nghĩ đến vì nó là một môi trường sống khá lý tưởng với mật độ dân số sinh hoạt tại khu vực của căn hộ sôi động. Một cộng đồng văn minh khi sinh sống ở cùng một tập thể.

Căn hộ Bình An Pearl cũng chính là sản phẩm đáng sống sở hữu một vị trí cư dân đã sẵn hiện hữu và mang lại giá trị cao sau khi căn hộ đã được hình thành hoàn chỉnh. Vì sao Căn hộ Bình An Pearl là một sản phẩm đắc tâm hiện nay? Giá trị bất động sản được phân định giá cả từ vị trí đến loại bậc căn hộ được xây dựng mà định giá sản phẩm. Với vị trí hiện tại của Căn hộ Bình An Pearl sở hữu là một trong những vị trí có nền kinh tế và khu đô thị phát triển khá mạnh trong những năm gần đây. Được coi là một đô thị đón đầu các dự định sinh sống cư trú tạm thời của khách du lich nước ngoài khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Khi khách hàng sở hữu Căn hộ Bình An Pearl sẽ được rất nhiều lợi ích tại vị trí này và cả sự các tiện ích xung quanh mà bạn không thể nào tưởng tượng hết được. Một dự án có thể đến trung tâm thành phố chỉ 7 phút thông theo tuyến đường Trần não nối dài đến Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm là đã đến nơi trung tâm thành phố tụ họp nhiều những thứ trên đời đều có.

Căn hộ Bình An Pearl không chỉ là một nơi đáng sống mà còn là một nơi đầu tư rất tốt khi khách hàng có dự định đầu tư. Mô hình kinh doanh căn hộ theo hướng cho thuê đang được nhiều các giới đầu tư đang ngó ngàng tới. Tưởng rằng sẽ nghĩ rất cạnh tranh vì ở khu vực này quá nhiều căn hộ đã được hình thành. Bạn thử nghĩ sau 2 năm với những căn hộ đã hiện hữu làm sao có thể so sánh những căn hộ đã được hình thành? Hãy đặt vấn đề như hiện tại, bạn đang sở hữu iphone 7 plus chẳng hạn rồi bắt đầu iphon 8 ra và cả iphone X đã mang lại trào lưu mới với giới công nghệ, giá của các iphone 7 bắt đầu hạ nhiệt để các tín đồ đua nhau lên các công nghệ đang chuẩn bị ra mắt thị trường. Thì căn hộ cũng thế, mỗi dự án đều có giá trị riêng của nó, bạn ở lâu, bạn có sổ giấy tờ đầy đủ, các căn hộ đều được tu sữa mỗi năm khi dân cư ở có vấn đề gì về căn hộ. Căn hộ Bình An Pearl cũng thế, sẽ là một nơi được cũng cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ A- Z không một khách hàng nào đã từng sử dụng những sản phẩm mà SSG Group đã hiện hữu lại phàn nàn về phần dịch vụ như các chung cư khác. Đảm bảo chuyên nghiệp và luôn mang đến những giá trị cuộc sống tốt nhất mà con người hằng mong mỏi đến khi sở hữu Căn hộ Bình An Pearl.

Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl đẳng cấp mọi góc nhìn của TP.HCM

Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl của khu phức hợp Sài Gòn Pearl là một dự án hiện đang có giá tốt nhất thị trường căn hộ Bình Thạnh với mức giá 45 triệu một mét vuông bạn có thể sỡ hữu căn hộ các loại từ 1- 4 phòng ngủ với các view được thiết kế hoà hợp với độ cao đẳng cấp 45 tầng không thua kém một toà nhà nào của các dự án lân cận. Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl là đứa em út đã được chủ đầu tư SSG Group triển khai trong tháng 11/2016 với nhiều chính sách và bảng giá hấp dẫn khiên khách hàng đã từng là mối cũ anh tập đoàn SSG Group đón nhận và ủng hộ một cách nồng nhiệt. Chỉ trong vòng 2 ngày mở bán , những căn có vị trí độc tôn của Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl được săn đón một cách nồng hậu với giá đã được chiết khấu hẳn 5% khi khách hàng mua ngay trong tuần mở bán của Chú Đầu Tư.

Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl như một viên ngọc ngay trong khu phức hợp của Sài Gòn Pearl cùng sánh bước những toà nhà đẳng cấp làm mưa gió bão bùng trong những năm căn hộ cao cấp đang phát triển. Chính sự hội nhập cũng như môi trường sống tiến triển nhu cầu về căn hộ cũng ngày càng vượt bậc không ngừng, một phần căn hộ họ sống để tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tài chính. Khi mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh dự án đó hỗ trợ cho vay và mỗi tháng chỉ cần thanh toán một phần tài khoản nhỏ của gia đình nhỏ của họ đóng vào họ sở hữu ngay căn hộ cho riêng mình.

Nhưng Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl có thể nói vừa mang lại sự tiện nghi của tài chính vừa mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống, Tuy nhiên để đổi lại những tiện nghi ngay tại căn hộ cho chính Bạn thì cần phải mất rất nhiều chi phí để làm ra những sản phẩm dịch vụ đó, nên cũng một phần lớn những giá trị cao cấp đó đã được tính hẳn vào giá trị của Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl rồi  nên những tiện ích có thể nói là free cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại ngay chính căn hộ của gia đình bạn. Các tiện ích mà Căn hộ cao cấp thường có : hồ bơi, phòng gymBhsẽ mang lại một không gian sống sinh động và đa tiện thích nghi nhanh chóng cho gia đình bạn khi ở khu Căn hộ cao cấp. Khách hàng quan tâm đến Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl vui lòng gọi vào hotline hoặc điền vào thông tin mẫu để có thể các nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 Một Cuộc Sống Thư Thái Mà Bạn Đáng Có

Căn hộ Masteri An Phú là  một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp và hiện đại ngay trung tâm quận 2. Nơi khu  đất đang hot nhất hiện nay,  là  nguồn khơi dậy cảm hứng  cho  các nhà đầu tư trên Việt Nam.  có thể nói, đây là một dự án  được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi sự uy tín và những sản phẩm đã đi vào thị trường của dòng căn hộ masteri.

căn hộ Masteri An Phú quận 2 được xây dựng bởi chủ thầu nổi tiếng Conteccons với nhiều  năm kinh trong xây dựng. Đây chắc chắn là một sản phẩm tốt cho cư dân Thảo Điền nói riêng và cư dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Căn hộ Masteri An Phú được trang bị khá đầy đủ từ sản phẩm đa dạng,  đến chính sách và giá hấp dẫn đã mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và tính thanh khoản cao khi đầu tư vào dòng căn hộ Masteri An Phú quận 2.  không chỉ đầu tư về các loại căn hộ mà còn đầu tư về giá trị tinh thần,  xong các căn hộ sẽ được sở hữu các tiện ích mà và Căn hộ Masteri An Phú khi hiện hữu. Đó là những  cuộc vui chơi giải trí ngay chính căn hộ mình đang ở và mua sắm thỏa thích khi bạn có thời gian rảnh rỗi hoặc giải stress một cách không tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển đến nơi để mua sắm và vui chơi.

Điều tự hào nhất đến nay,  làm cho khách hàng tin tưởng và   ủy nhiệm cuộc sống của họ vào căn hộ masteri An Phú quận 2 đó chính là sự uy tín của chủ đầu tư Thảo Điền investment. Thành  công và nối thành công, sẽ chính là đứa em của căn hộ masteri Thảo Điền cùng đồng hành với Căn hộ Masteri An Phú mang đến cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời khi sống và làm việc tại khu vực nóng này.

căn hộ masteri An Phú quận 2 không chỉ thu hút được khách hàng Việt Nam mà còn có các khách hàng ngoại quốc đang có dự định định cư tại Việt Nam,  Căn hộ Masteri An Phú nằm trong căn hộ mà họ sẽ lựa chọn và cân nhắc. một cuộc sống,  đẳng cấp và tiện nghi cho gia đình bạn một cuộc sống thoải mái hay không đều nhờ sự lựa chọn thông minh của chính bạn.

 

Căn Hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh Bá Chủ Sông Sài Gòn

Đi từ Bình Thạnh đến khu vực trung tâm quận nhất chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian rất là ít chỉ khoảng 7 phút có thể đến Parkson nơi có nhiều những hàng hiệu Mỹ phẩm tốt nhất dành cho giới thượng lưu.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển rất nhanh và hiện tại đang còn vươn lên nữa đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến làm việc và học tập nơi đây. Căn hộ Sunwah Pearl nơi mà họ có thể ở đó cho chính là những khách sạn cao cấp hoặc những căn hộ có tiện ích tương đối để họ có thể sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đi đâu Bạn cũng có thể thấy xung quanh khu vực trung tâm thành phố là những căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi với tiêu chuẩn 5 sao, cho nên khi chúng ta đến trung tâm thành phố chúng ta đều thấy người nước ngoài tập trung ở khu vực trung tâm rất là nhiều. Nơi đó có thể cung cấp đầy đủ hầu hết nhu cầu của họ tự mua sắm, vui chơi, ăn uống đều có đủ và với giá thành sẽ rất là đắt đỏ phù hợp với túi tiền của họ chứ không phù hợp với túi tiền của người Việt Nam có cái thu nhập trung bình dự án Căn hộ Sun wah Pearl.

Ngay trung tâm bạn có thể đi bộ tham quan xung quanh chỉ khoảng 5 phút bạn có thể tới từng nơi thương mại để mua sắm và ở gần đó có rất nhiều tòa nhà dành cho những doanh nhân thuê hoặc kinh doanh ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Sun wah Pearl cũng là một dự án có nhiều loại căn hộ đa dạng để cho dân đầu tư và khách nước ngoài lựa chọn nếu như có ý tưởng muốn sống và làm việc ở thành phố Sài Thành.

Có thể nói đây là một dự án rất là tốt bạn có thể đầu tư ngay từ thời điểm này với mức giá khởi điểm là 57 triệu trên một mét vuông đã VAT so với căn ở vị trí tầng thấp và có view Nội khu. Và giá tầm khoảng 62 triệu trên một mét vuông đối với căn có diện tích rộng và view đẹp. Dự án căn hộ sun wah Pearl sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp vững chắc cho doanh nhân cũng như người Sài Thành. Từ vị trí căn hộ bạn có thể thừa hưởng những tiện ích xung quanh của các dự án lân cận như Vinhomes Central Park, Pearl Plaza,…

Nói chung khi bạn sinh sống ở khu vực cung đường Nguyễn Hữu Cảnh đây là một vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện cho công việc đi lại của bạn đến trung tâm thành phố cũng như các quận trung tâm lân cận khác.

Điều đáng nói ở đây Căn hộ Sun wah Pearl hiện tại có giá hơi đắt một tí nhưng so về chính sách bán hàng của chủ đầu tư đây là phương thức thanh toán tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Chỉ thanh toán 30% trong vòng chín tháng, còn các phần trăm còn lại sẽ được chia đều vào những tháng còn lại cho tới khi nhận nhà.

Dự án Căn hộ Sun wah Pearl đã được áp dụng chính sau như sau : 15 tháng 6 2018 sẽ thanh toán 3% và tiếp đến sẽ là 15 tháng 12 năm 2018 . Thanh toán thêm 3% đến 15 tháng 6 2020.  Đó là một số phường thức mở đầu hấp dẫn về thanh toán mà chủ đầu tư đã áp dụng trong buổi mở bán đầu tiên với chiết khấu là 4%. Đơt mở bán lần 2 chủ đầu tư áp dụng chiết khấu là 3% nhưng phương thức thanh toán vẫn được sử dụng chung với đợt mở bán lần 2 này. Hãy là người khách hàng thông minh để có thể lựa chọn và đầu tư một sản phẩm tốt Căn hộ Sun wah Pearl tốt này.

 

Dự án Masteri An Phú bắt đầu vào mùa mưa Sài Gòn

Sau trận mưa lớn chiều hôm qua, con đường tôi đi làm về trông sạch sẽ hẳn, không còn cái cảnh khói bụi mịt mùng, ùn tắc giao thông. Trông lúc dừng chờ đèn đỏ, như vô tình đập vào mắt tôi một tòa cao ốc đang xây dựng với thiết kế rất độc đáo. Với hai tòa tháp đôi hình chữ V trông rất là đẹp mắt. Nghe người ta nói rằng , chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Thảo Điền –  một trong những công ty uy tín và chất lượng trong cả nước, với dự án Masteri An phú –  tổng diện tích là 10,000 m2. Nhà thầu đang xây dựng là Coteccons. Dự án Masteri An Phú Quận 2 được xây dựng trên quy mô rất lớn, với thiết kế hiện đại và sang trọng nhưng lại có giá bán cạnh tranh và đi kèm theo là những ưu đãi cực kỳ lớn cho quý khách hàng.

Dự án Masteri An Phú được bao quanh bởi một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Dọc đường mặt tiền tính từ cầu Sài Gòn xuống các dự án lân cận là rất gần. Sau lưng dự án là biệt thự Thảo Điền và sau cùng nữa là sông Sài Gòn. Dự án còn gần tuyết tàu Metro Bến Thành – Suối Tiên. Căn hộ cao cấp Masteri An Phú –  Nhà ở không hcir đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà nó còn là nơi tái tạo lại năng lượng cho cuộc sống bận rộn của bạn. Không những thế, tại đây còn đáp ứng cho mọi nhu cầu công việc của bạn. Với hơn 90 tiện ích đẳng cấp cả trong nhà lẫn ngoài trời sẽ đem lại sự thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình như công viên cây xanh, hồ bơi, phòng tập Gym, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân trượt băng,… phục vụ các nhu cầu thư giãn và giải trí. Với giao thông thuận lợi, các tuyến đường đi vào trong thành phố cũng như ra ngoại thành rất thuận tiện. Từ trên cao tòa nhà có thể nhìn thấy được bán đảo thanh đa, vùng đất trù phú, nhìn thấy được những tòa cao ốc ở quận 9 cũng như xa xa về trung tâm thành phố. Với không gian xanh rất lớn. ngay tại trung tâm quận 2 phồn hoa, ồn ào và náo nhiệt thì nơi đây rất trong lành, thoáng mát, không có sự ồn ào tấp nập đó, một môi trường để cư dân nơi đây thỏa mãn được sự nghỉ ngơi sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi. Dự án Masteri An Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chưa từng có về loại căn hộ cao cấp nhất hiện nay.

 

Masteri An Phú đẳng cấp ngay trung tâm Quận 2 sầm uất

Thử tưởng tượng, vào một buổi chiều nọ, nhâm nhi ly cà phê trên chiếc ghế sô pha yêu thích của mình ngắm trọn toàn cảnh bán đảo Thanh Đa. Thật tuyệt vời phải không? Tiếp nối sự thành công vang dội của dòng thương hiệu căn hộ đẳng cấp Masteri như Masteri Thảo Điền, Millennium, M one. Chủ Đầu Tư Thảo Điền Investment ra mắt thị trường  bất động sản khu đông Sài Gòn với dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước và cùng với hàng loạt các hệ thống tiện ích, dịch vụ cả trong và ngoài khu vượt trội thì dự án Masteri An Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dòng căn hộ cao cấp, sang trọng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn ngay tại trung tâm quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án cao cấp mang thương hiệu Masteri của chủ đầu tư Thảo Điền Investment – sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà chưa có căn hộ cao cấp nào có thể sánh được. Nằm tại trung tâm quận 2, vị trí thuận lợi, có nhiều tiện ích bên trong căn hộ như công viên, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, siêu thị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… Bên cạnh đó còn gần nhà ga số 7 – An Phú, tuyến Metro số 1 Bến Thành –  Suối Tiên. Với hơn 60% diện tích là không gian cây xanh, tầm nhìn cực đẹp, đặc biệt là quang cảnh về đêm.Với thiết kế hiện đại và đa dạng – có rất nhiều mẫu căn hộ để quý khách hàng có thể lựa chọn. Giao thông nội bộ cực kỳ thoáng, chế độ an ninh 24/7 cho quý khách hàng. Với sự tài trợ vốn chính thức từ ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, khu trung tâm thương mại của dự án được sự đầu tư của chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường bất động sản Vingroup.

Với khu đông thành phố sầm uất, cư dân Masteri An Phú sẽ có được cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên nhiên tươi mát, trong lành và tràn ngập sắc xanh trong lành. Môi trường sống hiện đại, văn minh, an ninh tuyệt đối cho dân cư thị trường khu đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mức giá khá phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn nội thất bàn giao gần như đẳng cấp nhất khu vực, dự án sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Và sẽ có chính sách bán hàng dành cho khách hàng đã ủng hộ Masteri An Phú trong suốt quá trình diễn ra sự kiện

Masteri An Phú toà nhà trọc trời phía đông thành phố

Ngồi trên cao trong Mega mail Thảo điền nhìn xa xăm về phía cầu rạch chiếc ta sẽ thấy một tòa cao ốc đang mọc lên đó là dự án của chủ đầu tư – Công Ty CP Thảo Điền – Masteri An Phú. Sau khi khai triển thành công vang dội dự án Masteri Thảo Điền, được khách hàng tin cậy và yêu thích. Với dự án Masteri An Phú cũng sở hữu một vị thế chiến lược vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.Trong khi thành phố bộn bề, tấp nập, ồn ào của phương tiện giao thông. Bạn mệt mỏi với cảnh khói bụi, không khí ngột ngạt của đủ thứ phương tiện, muốn tìm một không gian xanh giữa thành phố? Căn hộ Masteri An Phú sẽ đáp ứng được điều đó, Masteri An Phú mật độ cây xanh chiếm trên 60% trên tổng diện tích.

Chủ đầu tư uy tín cùng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ nội và ngoại khu vượt trội thì dự án Masteri An Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dòng căn hộ cao cấp, sang trọng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn ngay tại trung tâm quận 2. Quy mô dự án Masteri An Phú gồm 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng trong đó gồm có: 2 tầng hầm để xe. Tầng 1 – 3: Trung tâm thương mại, dịch vụ. Tầng 4 – 33: Căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tổng căn hộ: 900 căn hộ. Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp, căn hộ Officetel, Shophouse, Penthouse…Căn hộ Masteri An Phú – Nhà ở không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà nó còn là nơi tái tạo lại năng lượng cho cuộc sống bận rộn của bạn. Không những thế, nhà ở còn cần phải đáp ứng cho công việc của bạn. Masteri An Phú được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu thỏa mãn những nhu cầu trên của bạn. Công viên giải trí Masteri An Phú tạo ấn tượng đặc biệt với khuôn viên cây xanh, được tạo hình như một tấm thảm khổng lồ đầy màu sắc. Bên cạnh đó còn có thác nước cảnh quan.

Bạn không thể cưỡng lại vẻ đẹp tráng lệ khi ngay trước đại sảnh lớn là thác nước cảnh quan với thiết kế độc đáo, cùng những đường nét khắc họa tinh tế mang đậm phong cách cổ điển Hoàng gia. Theo phong thủy của người châu Á có nước là tiền tài và lộc, Masteri An Phú được thiết kế  hìnhchữ U như thỏi nam châm hút tiền tài và lộc cho toàn cư dân trong căn hộ mình Khu vui chơi trẻ em – nhà trẻ: Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, trong khi các anh chị lớn, ba mẹ ngồi uống trà trên ngôi nhà Tea House thì em nhỏ mình chơi trong khu vui chơi trẻ em. Các mẹ không còn phải đưa đón con mỗi sáng vì nhà trẻ nằm trong chính căn hộ bạn đang sống chỉ vài bước chân.

Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phải là nơi họ tìm được sự thư giãn, bình yên cũng như chứng minh đẳng cấp gia chủ. Mang tới không gian sống xanh, môi trường trong lành, an ninh tuyệt đối, điều kiện sống sang trọng và hiện đại, khu đô thị phức hợp Masteri An Phú trong tương lai khi được chính thức ra mắt sẽ là tâm điểm chú ý giới đại gia, doanh nhân thành đạt.

Masteri An Phú và khung cảnh tuyệt đẹp sau cơn mưa của Sài Gòn

Sài Gòn làm người ta nhớ nhất là những cơn mưa bất chợt, không chuyển trời, mây mù, không mưa rả rích ngày đêm, dai dẳng. Mà chỉ vội đến rồi vội đi, nhanh chóng, như tưới mát cho thành phố oi ả, như điểm xuyến thêm sự tươi mới trên những tán cây già trong thành phố. Những cơn mưa ngang qua bất ngờ, mọi người hối hả chạy đến núp dưới mái hiên nào đó, hay dầm mưa để cảm nhận chút mát mẻ của đất trời.

Nói đến mưa tôi lại nhớ đến sự ví von của tuổi thanh xuân, người ta nói tuổi thanh xuân giống  như  một cơn mưa rào, dù cho có bị ướt nhòe nhưng cũng vẫn muốn được đắm mình dưới cơn mưa ấy một lần nữa. Có bao lần gặp phải mưa nhưng cứ để nó hất vào người, muốn dùng nước mưa để rửa đi những mệt mỏi, những buồn  phiền hằng ngày. Mưa là tinh túy của tự nhiên, nếu thiếu nó thì trời đất sẽ không vẹn toàn được nữa, những cơn nắng, cơn  mưa chính là tâm hồn của vùng đất của Masteri An Phú.

Một lần tình cờ bất chợt tôi gặp anh bên mái hiên trú mưa, người công nhân mang trên người bộ quần áo đầy bụi bặm, xi và cát.Tôi được biết anh đang làm công trình cho một dự án lớn. Dự án có một cái tên gọi nghe rất hay. Masteri An Phú, Nằm ở quận 2 rất gần với chỗ tôi ở. Anh tâm sự với tôi về niềm vui nhỏ của mình là được làm một dự án lớn, xây lên những công trình đẹp, phục vụ được nhu cầu của người dân nơi đây, công trình rất thuận tiện cả về giao thông lẫn tiện ích. Anh nói sẽ ráng làm, tích cóp tiền rồi mua một căn ở Masteri An Phú luôn, vì sự tiện ích của nó, cũng như môi trường sống nơi đây. Nghe cái tên Masteri An Phú này tôi lại nghĩ xa xăm về vẻ đẹp của nó, cái đẹp tự nhiên, hùng vĩ giữa lòng thành phố này.Cái sự xa hoa cũng không kém phần giản dị. Tâm sự với anh xong, cơn mưa tạnh hẳn đi, và thế là chúng tôi lại mỗi người mỗi ngã rẽ, lại tiếp tục cuộc hành trình mới, cuộc hành trình thực hiện giấc mơ của riêng mình.

Cơn mưa, gợi nhớ cho ta những nỗi niềm, cho ta một bầu tâm sự, cho ta gặp được những người bạn xa lạ, những câu chuyện, những nỗi niềm, những giấc mơ riêng nhưng cùng chung những lý tưởng là được góp phần nho nhỏ làm cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Masteri An Phú sẽ là một chốt yếu lý tưởng để mang giấc mơ thêm xa.

Tôi lại bắt đầu chuyến đi của mình, tranh thủ tận hưởng cái không khí mát lành, trong lành của bầu trời vừa tạnh của Sài Gòn sau những cơn mưa , cầu vồng đường cong bao quanh toà nhà trọc trời một cảnh đẹp tuyệt vị.

Website tham khảo : http://vinhomesapartment.net.vn

Dịch vụ Căn hộ Sun Wah Pearl đẳng cấp của Thượng Lưu

Trên Thành Phố Hồ Chí Minh đứng từ toà nhà Pearl Plaza Bình Thạnh tôi đã thấy những hình ảnh dòng xe tấp nập 2 bánh đến 4 bánh di chuyển liên tục với con đường rộng gần 50 mét trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ. Phương tiện ngày càng gia tăng không ngừng, oto cũng trở nên đa dạng và có giá tốt hơn chỉ cần 200 triệu bạn có thể sở hữu một chiếc ô tô 4 chỗ mới toanh để có thể kinh doanh bằng công việc chạy uber hay grab. Ngay tại khu vực gần trung tâm thành phố hàng nghìn oto đang di chuyển và đậu cho thấy Thành Phố Hồ Chí Minh đàn dần phát triển mạnh từ xe cộ đến nhu cầu di chuyển đến trung tâm thành phố khá cao. Hàng ngàn công ty đổ xô về khu vực trung tâm để có thể tiếp cận gần nhất các du khách nước ngoài và các nhà đầu tư lớn đang công tác tại Việt Nam. 

Căn hộ cũng là một trong những phần đáp ứng nhu cầu cho nhu cầu sống cao hơn văn minh hơn. Hiện nay , tất cả các căn hộ đang vượt trên tầm mới không ngừng làm đẹp mình như Căn hộ Sun Wah Pearl

Căn hộ cao cấp được đưa ra định mức thiết kế làm sao để khi chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây đều phải cảm thấy thoái mái nhất , sinh hoạt một cách thật linh động không tù túng oi bức Căn hộ Sun Wah Pearl sẽ là một căn hộ lý tưởng cho bạn và gia đình. Khi bước vào một căn hộ cao cấp bạn sẽ cảm nhận được một không gian căn phòng thoáng đãng với cách bố trí tinh tế các căn phòng được biểu hiện rõ ràng , phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ , nơi thư giãn cùng gia đình.

Căn hộ Sun Wah Pearl được trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp với những thiết bị như: máy lạnh âm trần, bếp điện từ, máy hút mùi, sàn gỗ cao cấp cho tất cả các phòng ngủ và logia riêng biệt để có thể phơi quần áo giặt giũ mà không mất mỹ quan khi khách đến chơi. Tầm view được mở rộng ngay phòng khách với cửa lùa kính loud chống tia cực tím khi ánh nắng chiếu vào phòng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của Bạn và gia đình. Căn hộ Sun Wah Pearl được cho là một siêu phẩm có tầm view tuyệt đẹp từ ban công với độ cao từ tầng 16 hướng về phía tây nam của thành phố hiện lên một bức ảnh tuỵệt hảo toà nhà Bitexco cùng những toà nhà sáng lấp lánh xung quanh tạo một bức tranh đẹp tráng lệ ngay trung tâm thành phố. Kế bên đó là bức tranh song lập vì sao là song lập, Căn hộ Sun Wah Pearl là một căn hộ có vị trí đắc địa nằm ngay mặt sông Sài Gòn với tầm view đủ xa để ngắm thành phố thơ mộng. Nếu Bạn có dịp đến với Sài Gòn hãy cho mình một đêm nghỉ dưỡng khu Căn hộ Sun Wah Pearl để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hữu tình của Sài Gòn hoa lệ. 

Căn hộ Sun Wah Pearl là một khu phức hợp đa dạng hình thức gồm căn hộ cao cấp , dịch vụ văn phòng officetel và dịch vụ khách sạn cao cấp ngay trung tâm thành phố. Rất dễ dàng để có thể tận hưởng dịch vụ cao cấp và tận hưởng cảnh view tuyệt đẹp của thành phố. Tận hưởng một buổi sáng thức dậy nhìn qua cánh cửa ánh nắng rọi vào đánh thức bạn bằng một bức ảnh tuyệt đẹp bầu trời xanh ngắt mây trắng bay lượn lờ như đang ngủ trên không trung tạo một cảm giác thật feeling khi ở một căn hộ có tầm view thơ mộng như vậy. 

Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ cho thuê để tận hưởng một buổi sáng thức dậy với bức tranh thiên nhiêtn tuyệt hảo ngay mình thì hãy liên hệ đến phòng hotline kinh doanh Căn hộ Sun Wah Pearl để được tư vấn tận tình nhé!

Website tham khảo: http://canhosunwahpearl.net/

Thị trường Bất Động Sản Phía Đông Hồ Chí Minh và Căn Hộ Sunwah Pearl

Trong khoảng thời gian gần đây , khi Bạn đi xung quanh thành phố rất nhiều nhà cao ốc trọc trời bắt đầu mọc lên và đang là những điểm thu hút nhiều ánh mắt và sự tò mò của cư dân Việt Nam. Với xã hội hội nhập và càng tăng trưởng như ngày nay, nhu cầu về thiết thực đời sống ngày càng được nâng cao đáng kể từ những chi tiết nhỏ nhất  của đứa bé đến những vật dụng của người lớn ngày càng được phát huy thế mạnh về mặt hình thức cũng như về bề mặt tinh thần. Thị trường sôi nổi nhất và thu hút nhiều đối tượng nhất là về thời trang, các thương hiệu nổi tiếng nhẹ nhàng  rút tiền Bạn với những mẫu mã bắt mắt tâm đắc . Bên cạnh đó thị trường không bao giờ kém sôi nổi song lập là thị trường Bất Động Sản. Từ những của hàng nhỏ nhất đến những cửa hàng có thương hiệu đẳng cấp đều phải có một nơi để trưng bày cũng như Bạn dù đi đâu đến tận cùng trái đất Bạn cũng phải về nơi mình sinh ra đó được gọi là Nhà. 

Nhà ở đây mang nhiều hình thức đa dạng , ngày xưa Nhà là mái lá , mái ngói , nay nhà vượt lên đẳng cấp mới là nhà lầu đến nhà trọc trời và thịnh hành nhất hiện nay là Căn hộ chung cư. Tính thời điểm hiện nay, muốn đánh giá về một mặt hàng bất động sản nào đều dựa vào cái đầu tiên là Vị trí của Bất Động Sản đó. Ta lấy một dự án đang hót hiện nay để phân tích hiểu rõ hơn về Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam nói chung và Tp Hcm phía Đông nói riêng, Căn hộ Sun Wah Pearl có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh. Vị trí này có phải là vị trí tốt ? Từ ngữ được thốt lên khi những chuyên gia Bất Động Sản đánh giá về vị trí của Căn hộ Sun Wah Pearl “ Đắc Địa – Vị trí Vàng “ Khi đánh giá về vị trí họ sẽ phân tích ngay có gần nơi trung tâm của Thành phố hay không? Gần bán kính 100m Bạn sẽ tận hưởng được dịch vụ như thế nào ? Như Căn hộ Sun Wah Pearl sở hữu ngay mặt tiền con đường Nguyễn Hữu Cảnh thuận tiện cho việc di chuyển đên trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận khác rất nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thay vì phải tốn hàng tiếng đồng hồ để di chuyển đến trung tâm thành phố. 

Tại sao lại lấy cột mốc là trung tâm thành phố để đánh giá , giá trị Bất Động Sản? Vì trung tâm thành phố được coi là gương mặt tiêu biểu đại diện cho miền Nam Việt Nam là một thành phố lớn văn minh hiện đại của Việt Nam đang phát triển. Thành phố Hồ Chí Minh Bạn đi một vòng xung quanh hầu hết là những nhà cao tầng bao bọc quanh những cửa kính được trang bị những ánh đèn đủ màu để toả sáng mỗi vẻ đẹp của từng toà trên vùng đất trung tâm thành phố  Sài Gòn phồn hoa về đêm. Căn hộ Sun Wah Pearl một kiệt phẩm Cao cấp của Sài Gòn sẽ toả sáng vào cuối năm 2019. Đúng với câu giới trẻ hiện nay hay nói “ Chờ đợi là Hạnh Phúc “ nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại sắm cho mình một con heo đất to lớn đó là một Căn hộ Sun Wah Pearl với trị giá có thể nói con heo đất đối với họ là một trải nghiệm, một con heo đất nhiều ý nghĩa cho chính họ và người thân của họ. Tháng 6 vừa qua Chủ đầu tư Căn hộ Sun Wah Pearl đã cho ra một chính sách mà Chủ đầu tư các dự án khác có thể làm đó là chỉ cần khách hàng thanh toán 50% cho tới khi nhận nhà mới thanh toán tiếp với số tiền còn lại. Đánh mất đi nỗi sợ lớn nhất hiện nay mà người đầu tư cũng như người mua phải mạo hiểm để sở hữu một căn hộ. 

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Căn hộ Sun Wah Pearl để được cung cấp thông tin giá và chính sách bán hàng tốt nhất từ chủ đầu tư. Con heo đất mang tính thanh khoản cao vừa là nơi tiết kiệm vừa là nơi sinh lời lý tưởng. 

Website tham khảo: http://canhosunwahpearl.net